6 công thức tự làm thức ăn cho chó cưng

6-cong-thuc-tu-lam-thuc-an-cho-cho-cung

1. Sardine Dog Treats

Nếu bạn thích nướng đồ ăn cho chính mình, bây giờ bạn cũng có thể nướng đồ ăn an toàn cho những chú chó của mình. Công thức này gọi cá mòi, vì vậy nếu bạn chế biến món ăn này, chó của bạn sẽ biết bạn yêu chúng bởi mùi thơm ngon!

Bằng cách làm theo video hướng dẫn, bạn có thể thấy cách làm cho chó cắn cá mòi mà chó của bạn chắc chắn sẽ đánh giá cao. 

2. Homemade Pill Pockets

Đối với bất kỳ ai gặp khó khăn trong việc cho chó uống thuốc, về cơ bản là tất cả mọi người, kỹ thuật này là hoàn hảo. Công thức này là một cách tự chế để lừa chó uống thuốc để chúng không nhổ ra.

Bạn sẽ cần hai nguyên liệu cho công thức này: lòng gà và nước.

3. Pumpkin Dog Treats

Mùa thu không chỉ là mùa hoàn hảo để thưởng thức hương vị bí ngô cho con người mà còn có thể dành cho cả chó! Hãy để con chó của bạn chia sẻ kinh nghiệm mùa thu với công thức chữa bệnh cho chó bằng bí đỏ an toàn này.

Không chỉ là một hương vị tuyệt vời cho mùa mà bí đỏ còn là một thực phẩm bổ sung hữu ích giúp chó bị tiêu chảy và các vấn đề về tiêu hóa.

4. Homemade Dental Chews

Hầu hết mọi người nuôi chó đều biết rằng hầu như không thể thở được khi chó thở. Mặc dù những món ăn vặt cho chó bằng bạc hà tự làm này là một món ăn nhẹ tuyệt vời cho chó của bạn, đồng thời, chúng sẽ giúp bạn giảm bớt hơi thở cho chó.

Với những món quà này, cuối cùng bạn sẽ có thể để chó hôn bạn mà không phải lo lắng về hơi thở thô bạo của chúng. Đây là điều bắt buộc đối với mọi người yêu chó.

5. Tự làm thức ăn cho thú cưng – Birthday Cake

Không chỉ con người mới được thưởng thức bánh vào ngày sinh nhật của mình. Nếu bạn muốn tạo cho chú chó của mình một bất ngờ đặc biệt cho sinh nhật mùa thu hoặc mùa đông của chúng, thì đây là công thức lý tưởng.

Video hướng dẫn này chỉ cho bạn một cách dễ dàng để chuẩn bị một chiếc bánh sinh nhật doggy, bao gồm trứng, mật ong, cà rốt và bơ đậu phộng. Nếu bạn làm món bánh này cho chú chó của mình, chúng chắc chắn sẽ rất thích.

Tất cả các sinh nhật phải đặc biệt, ngay cả khi con chó của bạn!

6. Homemade Vegan Dog Food

Công thức tự làm thức ăn cho chó thuần chay này là một sự thay thế lành mạnh mà bạn có thể thỉnh thoảng điều trị cho chó của mình. Ngay cả khi bản thân bạn không ăn chay, đây là một cách tuyệt vời để đảm bảo rằng chú chó của bạn kết hợp một số loại thức ăn khác nhau vào chế độ ăn của chúng.

Công thức này bao gồm các nguyên liệu như lúa mạch, cà rốt, khoai lang, hạt hướng dương và đậu Hà Lan. Đó là một công thức tuyệt vời cho những người yêu sức khỏe, những người đã có sẵn những nguyên liệu này trong nhà.

Tất nhiên, nó sẽ không thay thế nhu cầu ăn thịt của chó trong chế độ ăn của chúng. Nhưng thỉnh thoảng nó sẽ là một sự thay đổi tốc độ tốt cho chú chó của bạn.

Bạn có bất kỳ công thức nấu ăn tự chế biến cho chó không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

 

Tham khảo

Thiết bị định vị siêu nhỏ chống thất lạc thú cưng nơ con gấu – locaboxpt40gau

Chó Becgie (German Shepherd Dog) – Đặc điểm tính cách

Chó pitbull (chó bò) – Đặc điểm, tính cách và chú ý khi nuôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *