Category Archives: Cách dạy chó đi vệ sinh đúng chỗ

Cách dạy chó đi vệ sinh đúng chỗ

Kien-tri-trong-viec-huan-luyen-cho-di-ve-sinh-dung-cho
Kiên trì trong việc huấn luyện chó đi vệ sinh đúng chỗ

*Nguyên tắc hoạt động của Pet Inducer – Cách dạy chó đi vệ sinh đúng chỗ:

Thú cưng nhà bạn sẽ nhớ vị trí lãnh thổ của nó và sẽ đi tại đúng vị trí lần trước nó đại tiện, và mục đích của sản phẩm này là đánh dấu chỗ đó cho nó, tập cho chó đi vệ sinh đúng chỗ.

Chất cảm ứng hoạt động như một “chất đánh dấu” và được sử dụng để gây ra tình trạng đại tiện ở những nơi dành riêng cho chó mèo.

 

*Cách dùng Pet Inducer tập cho chó đi vệ sinh đúng chỗ:

1: Sử dụng chất cảm ứng tại một điểm cố định. Trước khi chó đi vệ sinh, xịt chất cảm ứng vào một vị trí cố định và để thú cưng ngửi.

2: Sau khi chó đi vệ sinh ở khu vực bạn chỉ định, hãy dùng thức ăn nhẹ để thưởng, khuyến khích bằng 1 vài hành động âu yếm, sau nhiều lần lặp lại sẽ dễ dạy.

3: Kiên trì, nói chung là kiên trì trong khoảng 5-7 ngày, bạn sẽ dạy chó đi vệ sinh đúng chỗ.

Tự chế tạo Enzyme giúp tập cho chó đi vệ sinh đúng chỗ

homemade-enzyme-cleaner

Covid đang bùng phát mạnh mẽ tại Việt Nam, việc mua 1 chai enzyme tẩy rửa làm sạch nơi chó mèo đại tiểu tiện ra nhà là không hề dễ dàng. Chưa kể nếu các bạn mua không đúng loại chất tất rửa, sẽ có hại cho thú cưng và không hữu dụng trong việc tập cho chó đi vệ sinh đúng chỗ. Locabox sưu tầm và chia sẻ đến bạn cách tự tạo ra enzyme làm sạch tại nhà bằng cách sử dụng tất cả các sản phẩm tự nhiên.

Cách cho chó đi vệ sinh đúng chỗ thời gian ban đêm

cho-con-di-ve-sinh-vao-ban-dem

Huấn luyện thú cưng có thể là một nhiệm vụ khó khăn đối với những người mới nuôi thú cưng. Ban ngày bạn đã huấn luyện và tạo thói quen tốt cho thú cưng rồi, nhưng còn vào ban đêm thì sao?
May mắn cho chúng ta, chó và chó con không cần đi tiểu thường xuyên vào ban đêm, vì vậy bạn không cần phải thức dậy hàng giờ để giúp chúng đi vệ sinh.

Cách huấn luyện chó đi vệ sinh đúng chỗ

dua-cho-di-ve-sinh-dung-noi-chi-dinh

Bạn sẽ cần phải kiên trì huấn luyện trong vài tháng đầu tiên khi chó con ở nhà mới trước khi chúng biết chắc chắn phạm vi hoạt động được phép của mình. Sử dụng cũi là phương pháp dễ nhất để huấn luyện chó con của bạn.

Một vài điều không nên khi bắt đầu dạy chó đi vệ sinh

thai-do-cua-bo-me-giup-day-cho-di-ve-sinh

Có lẽ một trong những nhiệm vụ khó khăn nhất đối với những người lần đầu nuôi chó con là dạy chó đi vệ sinh. Nhưng các bậc cha mẹ nuôi chó có kinh nghiệm biết rằng những người bạn chó của chúng ta có thể học cách đi vệ sinh đúng chỗ nhanh chóng một cách đáng ngạc nhiên, đặc biệt nếu bạn biết cách dạy chó đi vệ sinh đúng cách.

Huấn luyện chó cùng 25 giống “siêu khoai”

American-Foxhound-locabox-huan-luyen-cho-di-ve-sinh-dung-cho

Huấn luyện chó đi vệ sinh đúng chỗ sẽ không bao giờ là quá trình dễ dàng trải qua — ngay cả những loài dễ bảo vẫn cần được huấn luyện cẩn thận. Độ khó của việc cho chó con vào nhà sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố và giống chó là một yếu tố trong việc dạy chó đi vệ sinh đúng chỗ, vì một số giống chó ngoan ngoãn hơn những giống khác.

Cách dạy chó đi vệ sinh đúng chỗ – hiểu ý thức lãnh thổ ở chó mèo

Kien-tri-trong-viec-huan-luyen-cho-di-ve-sinh-dung-cho

Các loài động vật dùng mùi hoặc nước tiểu, phân của mình để đánh dấu lãnh thổ. Chúng có thể chiến đấu quyết liệt khi có đối tượng xâm nhập vào lãnh thổ của mình.