Category Archives: chíp định vị siêu nhỏ

chíp định vị siêu nhỏ chống thất lạc thú cưng- Locabox.

Chip-dinh-vi-thu-cung-bao-dong-hang-rao-tu-dong-hinh-con-ong
Chip định vị thú cưng báo động hàng rào tự động hình con ong

+ Định vị chó mèo chính xác

Công nghệ định vị GPS, Wifi, LBS, cùng với 1 chiếc sim được tích hợp sẵn trong sản phẩm. Vị trí của thú cưng sẽ được gửi lên server và truyền về app của bạn. Dù ở bất cứ đâu trên Việt Nam, thú cưng của bạn cũng sẽ được bảo vệ. Xóa tan nỗi lo bị thất lạc.

+ chíp định vị siêu nhỏ, không gây khó chịu nặng nề

Với kích thước thiết kế: 65 * 27 * 16mm, trọng lượng 40g, chỉ to hơn đầu ngón tay cái,  nhẹ hơn 5 lần các thiết bị thông thường. Thiết bị định vị mini này sẽ xóa tan nỗi lo gây khó chịu nặng nề cho thú cưng, các bé có thể yên tâm bay nhảy mà không bị bất cứ ảnh hưởng gì

+ Định vị thú cưng báo động hàng rào

Bạn có thể cài đặt chế độ an toàn cho thú cưng trong khoảng từ 100 – 500 mét. Ra khỏi phạm vi bán kính đó, Chip định vị thú cưng này sẽ thông báo cho bạn và cần phải đi tìm bé ngay. Từ đó thú cưng của bạn sẽ được bảo vệ tuyệt đối.

+ Vòng cổ định vị cho mèo cả gia đình cùng bảo vệ

Đôi khi bạn bận công việc phải đi vắng, thì cha, mẹ, ông, bà cũng có thể cài app về máy, và cùng theo dõi thú cưng, để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Hướng dẫn sử dụng Định vị chó mèo siêu nhẹ

Thiet-bi-dinh-vi-cho-meo-sieu-nhe

Chúng ta thấy có: thiết bị định vị mini, dụng cụ hỗ trợ tháo lắp thiết bị định vị, dây sạc từ tính, 1 tờ hướng dẫn tiếng Anh, Trung trong đó hãy chú ý đến phần tiếng anh, tìm đến phần mã vạch có 2 mã cạnh nhau, mã vạch bên phải có tên App download login chính là mã để ta quét và cài app.

Tìm mèo lạc nhờ vòng cổ định vị cho mèo

Cach-tim-meo-lac-bang-thiet-bi-dinh-vi-sieu-nho

Giờ đây với công nghệ mới của thời đại 4.0 cho ra đời vòng định vị chó mèo, định vị chính xác ở bất cứ đâu trên Việt Nam, với thiết kế nhỏ gọn, thiết bị định vị mini này phù hợp với tất cả các loại thú cưng kể cả nhỏ và trung bình, thời trang sang xịn mịn, an toàn, dễ sử dụng. Bật app trên điện thoại, chúng ta có thể biết ngay chính xác vị trí thú cưng nhà mình.