Category Archives: chó và mèo

Chó và mèo

locabox-cho-va-meo-au-yem
Locabox – Chó với mèo âu yếm

Cách tốt nhất để bạn có được sự gần gũi giữa những thú cưng với nhau là nhận nuôi mèo với chó khi chúng còn nhỏMèo con và chó con lớn lên cùng nhau có nhiều khả năng thân thiết hơn, và chúng thậm chí có thể trở thành bạn thân của nhau.

Tuy nhiên nếu chúng không thể lớn lên từ nhỏ cùng nhau, bạn sẽ cần một vài lưu ý nếu không muốn biến ngôi nhà của mình thành chiến khu.

Nếu bạn đã có một con mèo trưởng thành, tốt hơn là bạn nên nuôi một con chó trưởng thành hơn là một con chó con. Vẻ ngoài hào hoa của chú cún mà chúng ta thấy rất quyến rũ thường gây khó chịu và căng thẳng cho mèo. Tìm một chú chó trưởng thành có thành tích chung sống hòa bình với mèo.

Tránh bất kỳ con chó nào có tính săn mồi cao – có xu hướng đuổi theo và đôi khi giết các động vật nhỏ hơn. Một số loài chó không thích hợp sống với mèo. Nếu con chó mới tiềm năng của bạn bám sát và rình rập mèo, sóc hoặc những con chó nhỏ hơn, chúng có khả năng săn mồi cao. Rất khó để huấn luyện một con chó như vậy để bỏ qua bản năng của chúng.

 

Những khoảnh khắc vô cùng đáng yêu của chó và mèo [VIDEO]

locabox-cho-va-meo-au-yem

Không cần phải nói rằng những chú chó của chúng ta yêu chúng ta vô điều kiện. Đối với một số loài chó, tình yêu thương đó không chỉ có thể lan truyền sang con người chúng ta mà còn cả những loài động vật khác.
Trên thực tế, một số con chó có tất cả các loại anh chị em vật nuôi khác nhau ở nhà với chúng. Nhưng không có gì giống như mối quan hệ giữa một con chó và một con mèo.
Mặc dù chúng ta có thể tìm thấy rất nhiều mối quan hệ gây tranh cãi giữa chó và mèo trong phim và truyền hình, nhưng điều đó không phải lúc nào cũng đúng trong cuộc sống thực. Và những đoạn video dưới đây là bằng chứng cho thấy chó và mèo thực sự có thể hòa hợp với nhau.
Dưới đây là 6 video về những con chó âu yếm bạn thân mèo của chúng.

Chó và mèo sống chung 1 gia đình…Hòa Thuận không?

cho-va-meo

Bất chấp những lời sáo rỗng về việc đánh nhau như chó với mèo, hai loài này hoàn toàn có thể chung sống hạnh phúc dưới một mái nhà.
Tuy nhiên, việc mèo làm bị thương chó và chó làm mèo bị thương nặng cũng hoàn toàn có thể xảy ra.
Để giữ cho ngôi nhà của bạn trở thành một vương quốc hòa bình, bạn sẽ muốn trang bị cho mình một số bí quyết trước khi thêm một cư dân bốn chân mới.