Category Archives: Kiến Thức Thú Cưng

Kiến Thức Thú Cưng

cho-golden-va-tre-em
Chó golden và trẻ em

Kiến Thức Thú Cưng giúp bạn hiểu rõ hơn về PET yêu. Locabox sẽ giúp bạn trong quá trình lựa chọn 1 thành viên mới cũng như chăm sóc chúng khi đón về nhà

Nhận nuôi một chú chó cũng giống như chọn một thành viên mới toanh trong gia đình. Đó không phải là một quyết định được xem nhẹ, và bạn nên nghiên cứu kỹ lưỡng các giống chó trước khi đưa bất kỳ em bé lông thú mới nào vào gia đình mình. Khi có trẻ em tham gia, quyết định thậm chí còn quan trọng hơn.

Sự thật các giống chó không phải loại nào cũng phù hợp cho những gia đình có trẻ em. Thân thiện và an toàn với trẻ nhỏ là mục tiêu rất quan trọng để chúng ta lựa chọn 1 thành viên có lông về với gia đình của mình.

Nếu bạn đang tìm kiếm một con chó tốt nhất cho gia đình, đây là một số điều bạn nên ghi nhớ, cùng với 10 giống chó tự nhiên thân thiện với trẻ em.

Bất kể bạn quyết định nhận nuôi giống chó nào, có một số phẩm chất bạn nên tìm kiếm nếu chúng sẽ sống trong một ngôi nhà với trẻ em. Những phẩm chất này sẽ giúp giữ an toàn cho trẻ nhỏ, cũng như chó.

6 công thức tự làm thức ăn cho chó cưng

6-cong-thuc-tu-lam-thuc-an-cho-cho-cung

Nếu bạn thích nướng đồ ăn cho chính mình, bây giờ bạn cũng có thể nướng đồ ăn an toàn cho những chú chó của mình. Công thức này gọi cá mòi, vì vậy nếu bạn chế biến món ăn này, chó của bạn sẽ biết bạn yêu chúng bởi mùi thơm ngon!
Bằng cách làm theo video hướng dẫn, bạn có thể thấy cách làm cho chó cắn cá mòi mà chó của bạn chắc chắn sẽ đánh giá cao.

Chó Chow Chow đặc điểm, nguồn gốc, tính cách

cho-chow-chow-dep

Giống chó Chow Chow có vẻ ngoài đặc biệt có tinh thần tự hào, độc lập mà một số người mô tả là giống mèo. Chúng có thể xa cách – nếu bạn đang tìm kiếm một người bạn âu yếm, đây có lẽ không phải là giống tốt nhất dành cho bạn – và cực kỳ nghi ngờ người lạ. Nhưng đối với người phù hợp, chúng có thể là một người bạn đồng hành trung thành mãnh liệt.
Là một giống chó độc lập, chow chow cần sự kiên nhẫn và nhất quán, và bạn có thể cần phải làm một số điều theo điều kiện của chúng. Cha mẹ thú cưng mới làm quen hãy cẩn thận. Mặc dù những con chó này có thể thích nghi với cuộc sống chung cư, nhưng chúng cần được vận động nhiều và chúng không thích ở nhà một mình trong nhiều giờ trong ngày. Nếu bạn có kinh nghiệm huấn luyện và nhiều hoạt động thể chất, bạn sẽ có một thành viên trung thành, bảo vệ và lông lá trong gia đình.

6 Giống Chó Làm Động Vật Hỗ Trợ Tình Cảm Tốt Nhất

cho-poodle

Khi nói đến việc hỗ trợ tinh thần cho chúng ta, những chú chó của chúng ta luôn ở đó vì chúng ta. Tuy nhiên, một số người cần được chăm sóc thêm một chút từ thú cưng của họ, đặc biệt nếu họ bị trầm cảm, lo lắng hoặc các vấn đề sức khỏe tâm thần khác. Đó là nơi những chú chó hỗ trợ tinh thần xuất hiện.
Một con vật hỗ trợ tình cảm không giống như một con vật phục vụ. Tất cả những loài động vật này đều cung cấp cho con người của chúng sự trợ giúp mà chúng sẽ rất khó khăn để đến có được ở nơi nào khác.
Bất kỳ giống chó nào cũng có thể là động vật hỗ trợ tinh thần nếu được huấn luyện và bố trí đúng cách. Nhưng có một số giống chó có thiên hướng về tình cảm và sự tận tâm cần thiết để trở thành một con chó hỗ trợ tình cảm.
Dưới đây là sáu giống chó trở thành động vật hỗ trợ tình cảm tốt nhất.

khiến một chú chó tin tưởng – cách làm thân với chó

cach-lam-than-voi-cho

Đạt được sự tin tưởng của chó là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong bất kỳ mối quan hệ nào giữa người và chó. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn đang gặp một chú chó cứu hộ có thể đã bị ngược đãi trước đây hoặc một chú chó chưa được hòa nhập xã hội một cách chính xác.
Nhưng bằng cách sử dụng các mẹo như giữ bình tĩnh khi bạn gặp chó lần đầu tiên, tôn trọng không gian cá nhân của chó và sử dụng các món quà làm phần thưởng, bạn có thể khiến chó tin tưởng bạn.
Dưới đây là cách làm thân với chó và một số bước cần thực hiện khi cố gắng khiến một chú chó tin tưởng bạn.

7 mẹo khi tắm cho chó lớn tuổi của bạn

cho-tam

Thông thường, chó chỉ nên được tắm khi cần thiết, và trong khi chó già cũng không ngoại lệ quy tắc đó, chẳng hạn như chứng tiểu không tự chủ, có thể khiến việc tắm rửa cần thiết thường xuyên hơn so với khi chúng còn nhỏ.
Chó cũng chỉ bị bẩn từ các hoạt động hàng ngày của chúng, vì vậy sớm hay muộn, chúng có thể sẽ cần được tắm.
Khi tắm cho chó lớn tuổi của bạn, bạn nên cố gắng hết sức để chúng thoải mái nhất có thể và giảm bớt lo lắng.
Dưới đây là bảy mẹo khi tắm cho chó lớn tuổi của bạn.

Chó và mèo sống chung 1 gia đình…Hòa Thuận không?

cho-va-meo

Bất chấp những lời sáo rỗng về việc đánh nhau như chó với mèo, hai loài này hoàn toàn có thể chung sống hạnh phúc dưới một mái nhà.
Tuy nhiên, việc mèo làm bị thương chó và chó làm mèo bị thương nặng cũng hoàn toàn có thể xảy ra.
Để giữ cho ngôi nhà của bạn trở thành một vương quốc hòa bình, bạn sẽ muốn trang bị cho mình một số bí quyết trước khi thêm một cư dân bốn chân mới.

Sử dụng Hộp lót chuồng – cách dạy mèo đi vệ sinh đúng chỗ

Cach-cho-meo-di-ve-sinh-dung-cho

Mèo con thường cố gắng đi tiểu và ị vào một vị trí cụ thể và sau đó che giấu chất thải. Tuy nhiên, khi nói đến việc sử dụng hộp vệ sinh, nhiều cha mẹ mèo mới vẫn còn khá lúng túng.
Chà, nếu đó là trường hợp của bạn, bạn đã đến đúng nơi!
Khi chúng ta đang nói về mèo nhà, bạn sẽ muốn thực hiện một số bước nhất định để đảm bảo rằng vị trí đặc biệt để mèo đi vệ sinh luôn là hộp vệ sinh của chúng chứ không phải thảm trải sàn hoặc ghế sô pha.
Hãy cùng tìm hiểu một số câu hỏi phổ biến của cha mẹ mèo và một số mẹo nhỏ về khay vệ sinh để giúp bạn dạy mèo đi vệ sinh.

Tự chế tạo Enzyme giúp tập cho chó đi vệ sinh đúng chỗ

homemade-enzyme-cleaner

Covid đang bùng phát mạnh mẽ tại Việt Nam, việc mua 1 chai enzyme tẩy rửa làm sạch nơi chó mèo đại tiểu tiện ra nhà là không hề dễ dàng. Chưa kể nếu các bạn mua không đúng loại chất tất rửa, sẽ có hại cho thú cưng và không hữu dụng trong việc tập cho chó đi vệ sinh đúng chỗ. Locabox sưu tầm và chia sẻ đến bạn cách tự tạo ra enzyme làm sạch tại nhà bằng cách sử dụng tất cả các sản phẩm tự nhiên.

Cách cho chó đi vệ sinh đúng chỗ thời gian ban đêm

cho-con-di-ve-sinh-vao-ban-dem

Huấn luyện thú cưng có thể là một nhiệm vụ khó khăn đối với những người mới nuôi thú cưng. Ban ngày bạn đã huấn luyện và tạo thói quen tốt cho thú cưng rồi, nhưng còn vào ban đêm thì sao?
May mắn cho chúng ta, chó và chó con không cần đi tiểu thường xuyên vào ban đêm, vì vậy bạn không cần phải thức dậy hàng giờ để giúp chúng đi vệ sinh.

10 công trình nghệ thuật mang hình con chó

puppy-cho-con

Tình yêu của chúng ta dành cho những chú chó luôn được truyền cảm hứng, và đôi khi chúng ta chỉ cần thể hiện sự tôn thờ đó theo bất kỳ phong cách nghệ thuật nào mà chúng ta có thể. Các kết quả thường không giống nhau, nhưng ai có thể nói nghệ thuật đẹp thực sự trông như thế nào?
Có thể xem những tác phẩm tuyệt vời và kỳ lạ của các nghệ sĩ lấy cảm hứng từ những chú chó sẽ khuyến khích bạn tạo ra tác phẩm nghệ thuật về chó của riêng mình, bất kể nó có thể khác thường như thế nào. Dưới đây là mười biểu tượng nghệ thuật dành cho những chú chó kỳ lạ và tuyệt vời.