Category Archives: Mèo

Mèo

Cach-cho-meo-di-ve-sinh-dung-cho
Cách cho mèo đi vệ sinh đúng chỗ

Nghỉ ngơi cùng mèo

Hầu hết chúng ta đã đưa ra lựa chọn khó khăn là đẩy những con mèo đang ngủ ra khỏi vòng tay của chúng ta để chúng ta có thể đi làm hoặc làm việc nhà vào một lúc nào đó.

Hôm nay, hãy để chúng ngủ trên người bạn. Bỏ qua công việc nhà cho đến ngày mai. Hãy gọi điện và dành ngày nghỉ nếu bạn đã lên lịch làm việc.

Thú cưng của bạn chắc chắn sẽ đánh giá cao việc có bạn ở bên cạnh bạn cả ngày và chúng sẽ rất vui vì chúng không phải trải qua căng thẳng khi nhìn bạn bước ra khỏi cửa mà không có chúng.

Chúc bạn có một ngày làm việc thoải mái, thư giãn với người bạn thân của mình.

Hãy biến nó thành một ngày spa

Không có gì trẻ hóa và thư giãn bằng một ngày spa, và bạn không cần phải chi nhiều tiền để cho mèo cưng được cưng chiều mà chúng xứng đáng được hưởng.

Chơi một số bản nhạc thư giãn, thử liệu pháp tinh dầu và tạo một nơi thoải mái, dễ chịu cho mèo của bạn nằm xuống. Cho em bé của bạn mát-xa, điều này có thể đặc biệt hữu ích đối với mèo bị viêm khớp. Sử dụng tinh dầu an toàn cho mèo sẽ giúp bạn và em bé lông của bạn cảm thấy bình tĩnh.

Nếu bạn muốn biết thêm về cách sử dụng tinh dầu để trị liệu bằng hương thơm cho thú cưng, hãy hỏi bác sĩ thú y của bạn, để có được chỉ dẫn an toàn.

Ở nhà mùa dịch – 6 cách tốt nhất để thư giãn với mèo của bạn

thu-gian-cung-meo-o-nha-mua-dich

Với tình hình dịch bệnh hiện nay – chúng ta có thêm thời gian để sống chậm, thư giãn và giảm bớt căng thẳng, và người bạn thân nhất của bạn chắc chắn có thể giúp bạn làm điều đó!
Ở gần mèo có thể giúp giảm huyết áp, lo lắng, cô đơn và nhiều thứ khác khiến chúng ta căng thẳng. Dành thời gian cho mèo sẽ khiến bạn cảm thấy dễ chịu và nó sẽ giúp bạn có cơ hội tạm rời xa cuộc sống hối hả và nhộn nhịp có thể khiến bạn choáng ngợp.
Ở nhà mùa dịch là dịp để chúng ta nghỉ ngơi và để mọi thứ trôi qua chậm dãi để bạn có thể tận hưởng cuộc sống trong khoảnh khắc này. Dưới đây là sáu cách bạn có thể thư giãn cùng mèo và ở nhà chung tay chống dịch.